Mascot Snack Bắp Oishi

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4-7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Snack Bắp OishiTuổi thơ chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc và gần gũi với các loại snack oishi thân quen với nhiều hương vị khác nhau, cho đến hiện tại loại bánh này vẫn để lại một dấu ấn khó phai trong lòng nhiều thế hệ. Nên khi bạn sử dụng mascot snack bắp Oishi mọi người sẽ dễ dàng nhận ra, không chỉ bởi màu vàng tươi mới mà còn chính hình ảnh sản phẩm thương hiệu của bạn sẽ khiến mọi người bất ngờ, và cảm thấy như họ được quay trở về tuổi thơ.

Bingo thiết kế mascot snack bắp Oishi với kích thước chuẩn, phù hợp với hầu hết với mọi chiều cao của người Việt. Bạn có thể yêu cầu tùy chỉnh trang phục như: thêu logo, hay cầm các bảng quảng cáo để gây được sự chú ý từ xa. Hoặc bạn kết hợp với các loại bánh oishi khác để tạo nên sự hội ngộ của các loại bánh tuổi thơ. Chắc hẳn sự tái ngộ này sẽ tạo nên một hiệu ứng tốt cho chương trình marketing của bạn. 

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo