Mascot Robot 01

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m65 - 1m70 mặc đẹp

Trọng lượng: 4 -7kg, thoải mái

Chất liệu vải lông, mềm, mịn

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Robot 01Với thời đại công nghệ hiện đại thì hình ảnh robot có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người mà nó gần như trở nên thông dụng hơn để hổ trợ con người trong công việc. Với mascot robot 01 đại diện cho một cuộc sống, một cách nhìn hiện đại đầy mắc tươi mới hơn trong thế giới ngày nay.

Mascot Robot 01 với ánh mắt lạnh, sắc bén tạo cảm giác khiến mọi người hơi giật mình nhưng chính ánh mắt đó sẽ cuốn mọi người và khiến khách hàng nhớ đến hình ảnh robot lâu hơn.

Đôi khi bạn nên lựa chọn những tạo hình ấn tượng để lưu giữ trong tâm trí mọi người hơn là quá nhiều hình ảnh đáng yêu khiến khách hàng bị nhầm lẫn.

Hãy để Bingo đem đến sự sáng tạo trong trang phục cho bạn nhé! 

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo