Mascot Răng Sứ

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp...

Trọng lượng: 4kg - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm bền màu, sử dụng được lâu, dễ làm sạch.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125


Mascot Răng SứBạn có thể tự hỏi mình, "tại sao đeo răng sứ?" Những răng giả thẩm mỹ ngày nay  sẽ đánh lừa tất cả bởi chúng được tạo ra như răng thật của chúng ta. Và Bingo cũng vậy, tạo ra mô hình sản phẩm không khác gi với sản phẩm.

Bạn không phải lo lắng về những răng giả nhìn có vẻ thô, không đẹp hay sẽ bị cộm khi nhai, nhưng không đâu bởi vì răng của bạn sẽ đi kèm với sự hướng dẫn và chất kết dính với nướu. Vì vậy, bạn có thể mong đợi mascot răng sứ sẽ phá hủy bất kỳ và tất cả các loại thực phẩm theo cách của nó. Không phải đề cập đến hình dạng thú vị và luôn trắng sáng bóng. Đó là Mascot răng sứ  với 100% trang phục bọt polyester, hình giống như một chiếc răng khổng lồ sẽ làm hài lòng bạn khi sử dụng để mô phỏng cho bệnh viện, phòng khám nha khoa.

Hãy liên hệ Bingo ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo