Mascot Plants vs Zombies

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Plants vs Zombies Bạn luôn biết rằng rau cải là tốt cho bạn nhưng bạn sẽ không bao giờ đoán rằng họ có thể cứu sống bạn, đặc biệt là chống lại một cuộc tấn công không ngừng của zombies. Mặc dù chúng tôi vẫn hy vọng zombie không xuất hiện, nhưng suy nghĩ phóng khoáng hơn là hoa hướng dương có thể là những thứ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công khủng khiếp đó!

Chúng ta phải phá vỡ một số quyền cơ bản của rau, rằng chúng có thể bảo vệ được bạn. Dù sao việc trồng cây trò chơi Plants vs Zombies là một loại vườn mà chúng ta có thể làm được. 

Trong khi chúng ta biết tầm quan trọng của việc trồng một hàng rào hạt đậu để bảo vệ sân vườn của chúng ta. Nếu bạn đang mặc quần áo mascot Plants vs Zombies  tuyệt vời của chúng tôi, bạn có lẽ cảm giác mình như bước vào trận chiến nảy lửa để bảo vệ khu vườn của mình.

Nó sẽ là một sản phẩm của bạn mà khách hàng sẽ luôn luôn nhớ! Mascot Plants vs Zombies thiết kế 100% polyester. Phần đầu được đệm để tạo hình. Miệng mở trong hiển thị sinh động hơn.Trang phục được cấp phép chính thức.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo