Mascot Plants vs Zombies

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot Việt

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot Việt

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot Việt

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Plants vs Zombies Bạn luôn biết rằng rau cải là tốt cho bạn nhưng bạn sẽ không bao giờ đoán rằng họ có thể cứu sống bạn, đặc biệt là chống lại một cuộc tấn công không ngừng của zombies. Mặc dù chúng tôi vẫn hy vọng zombie không xuất hiện, nhưng suy nghĩ phóng khoáng hơn là hoa hướng dương có thể là những thứ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công khủng khiếp đó!

Chúng ta phải phá vỡ một số quyền cơ bản của rau, rằng chúng có thể bảo vệ được bạn. Dù sao việc trồng cây trò chơi Plants vs Zombies là một loại vườn mà chúng ta có thể làm được. 

Trong khi chúng ta biết tầm quan trọng của việc trồng một hàng rào hạt đậu để bảo vệ sân vườn của chúng ta. Nếu bạn đang mặc quần áo mascot Plants vs Zombies  tuyệt vời của chúng tôi, bạn có lẽ cảm giác mình như bước vào trận chiến nảy lửa để bảo vệ khu vườn của mình.

Nó sẽ là một sản phẩm của bạn mà khách hàng sẽ luôn luôn nhớ! Mascot Plants vs Zombies thiết kế 100% polyester. Phần đầu được đệm để tạo hình. Miệng mở trong hiển thị sinh động hơn.Trang phục được cấp phép chính thức.