Mascot ông bác sĩ

CÒN HÀNG

Mascot ông bác sĩ  có mái tóc xoăn, mũi to, khuôn miệng duyên dáng. Kết hợp cặp kính tròn, trang phục đẹp sang và phù hợp, đây là sản phẩm rất đặc biệt, dễ gây ấn tượng. Vì thế, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để sớm có được sản phẩm sáng tạo, đẹp hợp như mong đợi.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm 

Mascot ông bác sĩ mô phỏng hình ảnh một nam bác sĩ đã có tuổi. Khuôn mặt phúc hậu, cặp  kính tròn cùng bộ râu trắng, tóc bạc dễ gợi cho người nhìn sự uyên thâm, thiện cảm. Mặt khác, sản phẩm còn sở hữu nhiều đặc trưng riêng biệt:

  • Phần đầu Mascot được làm từ mút, xốp, vải bông mềm cùng nhiều phụ kiện khác. Phía trong được trang bị thêm nón bảo hiểm, cố định đầu người dùng, thấm hút mồ hôi tốt và tránh cảm giác nóng bí vợt trội.

  • Phần thân may rời với đầu vừa giúp người mặc tránh được cảm giác nóng bí, vừa thuận tiện khi dùng.

  • Chưa hết, trang phục của Mascot có áo quần màu trắng giống như áo blue của ngành Y. Đặc biệt phía trước ngực Mascot ông bác sĩ còn thêu hoặc in logo và các thông tin của doanh nghiệp rất nổi bật. Đây là cách hay quý vị nên tận dụng để tăng độ nhận diện, củng cố sự chuyên nghiệp của mình.

Mascot ông bác sĩ

Công dụng

Chọn Mascot ông bác sĩ đang là xu hướng mà nhiều phòng mạch, phòng khám đa khoa, spa, thẩm mĩ viện,…ưu tiên. Sở dĩ có điều này vì những công năng hữu dụng sau đây:

  • Sản phẩm củng cố độ chuyên nghiệp, hoành tráng của sự kiện.

  • Mascot ông bác sĩ  giúp chương trình của bạn nhanh chóng được chú ý, mang tới cái nhìn đầy ấn tượng của khách qua đường.

  • Dòng này còn đặc biệt thích hợp khi tham gia hội chợ, công bố sản phẩm mới hay khai trương phòng khám.

Mascot ông bác sĩ 1

Đặc biệt chọn Mascot ông bác sĩ để tham gia diễn kịch, truyền thông nhận thức cộng đồng cũng là ý hay quý vị nên lưu tâm.

Ưu việt nổi bật

Mascot ông bác sĩ hiện được nhiều khách hàng của Bingo đặc biệt yêu thích vì sở hữu những ưu việt lớn sau:

  • Thứ nhất, sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp nên đảm bảo bền lâu vượt trội. Đồng thời, cũng nhờ thế người mặc tránh được hiện tượng mẩn ngứa, dị ứng da,…gây mất an toàn như nhiều loại Mascot từ chất liệu giá rẻ như hiện nay.

  • Thứ hai, Mascot ông bác sĩ được trang bị thêm lớp dép lót phía trong, tránh hiện tượng trơn trượt khi di chuyển.

  • Thứ hai, với mức giá phải chăng, sản phẩm còn giúp quý vị tiết kiệm đáng kể.

Vì lẽ đó, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 để sớm có được tư vấn chi tiết hơn về Mascot ông bác sĩ cũng như nhiều sản phẩm ưu việt khác.

Mascot ông bác sĩ 2

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo