Mascot Ốc Sên

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Ốc SênBộ trang phục mascot ốc sên dành cho các sự kiện, ngày sinh nhật, tiệc tùng hoặc vui chơi! Để sử dụng chuyên nghiệp hoặc cho mục đích cá nhân, trang phục phù hiệu con ốc này sẽ làm hài lòng cả trẻ em và người lớn. Bingo cung cấp trang phục chất lượng tốt nhất người dùng, tự hào là một trong những nhà cung cấp trang phục hóa trang tốt nhất.

Mascot  ốc sên này có thể làm sạch bằng máy giặt: đầu, bộ đồ, găng tay và vỏ giày. Có thể mua những bộ phận riêng (găng tay và vỏ giày), trong trường hợp cần thiết mới.

Bộ trang phục có sẵn, phù hợp với chiều cao từ 1,6m trở lên . Tuy nhiên, có thể liên lạc với dịch vụ chuyên nghiệp và yêu cầu trang phục phù hiệu phù hợp với quần áo.Bingo cung cấp trang phục và thanh toán an toàn, giao hàng nhanh và đảm bảo hoàn lại tiền nếu không đúng chất lượng.
Bộ trang phục  ốc sên xinh đẹp này là một trong số nhiều lựa chọn khác.

Cho dù bạn đang tìm kiếm những yếu tố thú vị cho bữa tiệc của trẻ em hay một cách để quảng bá doanh nghiệp của bạn, một trang phục mascot  sẽ mang lại cho bạn nhiều hoạt độgn vui chơi.

Liên hệ Bingo ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo