Mascot Nữ Quân Nhân

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Nữ Quân NhânChúng tôi đã sẵn sàng trang phục mascot nữ quân nhân sẵn sàng để chiến đấu với phong thái thông minh, kiên cường nhưng vẫn rất cuốn hút bởi vẻ đẹp ấy, tất cả những gì bạn cần là sự đơn giản nhưng vẫn chỉnh chu trong trang phục, một chút bụi băm, những hoa văn rằn ri, đôi boots cao cùng các phụ kiện ba lô, bộ đàm... làm tăng thêm phần chuyên nghiệp mà vẫn toát lên có chút gì đó nhẹ nhàng của thiếu nữ. 

Trang phục mascot nữ quân nhân có kiểu dáng cổ điển, cùng với các huy hiệu tên có thể đính kèm, thay đổi được. Trong bộ trang phục chi tiết này, bạn không phải lo lắng về độ bền bởi nó có nhiều phụ kiện kèm, tất cả đều được chúng tôi đảm bảo chất lượng, hướng dẫn cách bảo quản sao cho tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần tư vấn về các trang phục hóa trang chuyên nghiệp nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo