Mascot người tuyết

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Nhắc đến người tuyết chắc hẳn Quý khách sẽ liên tưởng đến bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney - Frozen, có nhân vật khá đáng yêu đó chính là chú người tuyết nhỏ xinh.Vì thế trang phục mascot người tuyết sang trọng sẽ hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào, từ sân khấu cho đến các sự kiện quảng cáo. Mascot người tuyết được thiết kế chất liệu sang trọng và quyến rũ, nhẹ nhàng, thoải mái. Thực tế, trang phục này được thiết kế để cho phép di chuyển dễ dàng, vì nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế trang phục đảm bảo đem đến sự hài lòng cho Quý khách. 

 Với một chiếc mũ noel màu đỏ, thêm một chiếc khăn màu đỏ ấm cúng, trang phục mascot này chắc chắn không phải là một trong những sự lựa chọn của Quý khách. Các nút xanh trang trí ngực và bụng, với khuôn mặt thân thiện với một cái củ cà rốt làm thu hút hơn. 

Liên hệ Bingo để có những bộ trang phục hoàn hảo nhất với mức giá ưu đãi! 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo