Mascot Người Tuyết 02

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Người Tuyết 02Bạn có biết những điểm nổi bật của người tuyết là gì không?  Anh ấy là một linh hồn vui vẻ, hạnh phúc, tạo nên không khí vui nhộn ở nơi anh ấy xuất hiện.

Mascot người tuyết 02 đem lại sự mát mẻ, se lạnh cho mùa đông sắp tới. Chỉ cần khi bạn hóa thân vào nhân vật và bạn vui vẻ, len lỏi đến những nơi có các bé nhỏ để gắn kết chúng với nhau, thu hút các bạn nhỏ đó về gian hàng của bạn, đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận các bé nhé!

Bộ trang phục mascot người tuyết 02 này sẽ tô điểm cho bạn toàn bộ và sẽ giữ cho bạn ấm áp trong những tháng mùa đông lạnh giá. Nó có mặt nạ với mũi màu vàng nhô ra và mắt lưới, các nút màu xanh lá trên bộ áo, găng tay đỏ. Khăn quàng kết hợp đỏ - xanh tạo nên bộ trang phục tuyệt vời. Mang nó đến bữa tiệc Giáng sinh hoặc Halloween và bạn sẽ không bao giờ tan chảy cho dù bất kì thời tiết nào :D

Liên hệ ngay với Bingo để đặt ngay các trang phục chất lượng nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo