Mascot Người Ngoài Hành Tinh

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: cao cấp chuyên dụng

Trọng lượng:  tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Người Ngoài Hành TinhCuộc sống hình thành từ những khoảng không gian bên ngoài, và nơi nào đó có người có trí thông minh tốt hơn cũng như công nghệ tiên tiến hơn chúng ta, và một ngày nào đó nếu họ đến thăm Trái đất chúng ta thì chuyện sẽ xảy ra? Và bạn có nghĩ rằng người ngoài hành tinh là có thật không? Nếu họ xuất hiện ngoài thực tế và nói " Hi" thì bạn có tin không? 

Nào! Hãy nhìn người màu xanh dương kì lạ cùng bộ trang phục ngộ nghĩnh này xem, với mascot người ngoài hành tinh của Bingo sẽ khắc họa một hình ảnh không quá đáng sợ, có phần đáng yêu trong đó, với các màu sắc phối hợp khác lạ. Bạn có thể thoái mái sáng tạo một chân dung mascot người ngoài hành tinh khác theo trí tưởng tượng của bạn để tạo hình ảnh riêng.

Bạn có thể tự do thoái mái sử dụng các trang phục hóa trang của mình, bởi với các thiết kế của Bingo luôn đảm bảo độ bền, lâu phai màu, dễ dàng làm sạch và bảo quản, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nơi cung cấp đồ hóa trang chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho bạn.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo