Mascot Người Ngoài Hành Tinh

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: cao cấp chuyên dụng

Trọng lượng:  tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot Việt

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot Việt

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot Việt

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot Việt

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Người Ngoài Hành TinhCuộc sống hình thành từ những khoảng không gian bên ngoài, và nơi nào đó có người có trí thông minh tốt hơn cũng như công nghệ tiên tiến hơn chúng ta, và một ngày nào đó nếu họ đến thăm Trái đất chúng ta thì chuyện sẽ xảy ra? Và bạn có nghĩ rằng người ngoài hành tinh là có thật không? Nếu họ xuất hiện ngoài thực tế và nói " Hi" thì bạn có tin không? 

Nào! Hãy nhìn người màu xanh dương kì lạ cùng bộ trang phục ngộ nghĩnh này xem, với mascot người ngoài hành tinh của Bingo sẽ khắc họa một hình ảnh không quá đáng sợ, có phần đáng yêu trong đó, với các màu sắc phối hợp khác lạ. Bạn có thể thoái mái sáng tạo một chân dung mascot người ngoài hành tinh khác theo trí tưởng tượng của bạn để tạo hình ảnh riêng.

Bạn có thể tự do thoái mái sử dụng các trang phục hóa trang của mình, bởi với các thiết kế của Bingo luôn đảm bảo độ bền, lâu phai màu, dễ dàng làm sạch và bảo quản, chúng tôi tin rằng đây sẽ là nơi cung cấp đồ hóa trang chuyên nghiệp và mang đến sự hài lòng cho bạn.