Mascot Ngôi Nhà

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Ngôi NhàMascot ngôi nhà, có lẽ khi thấy hình ảnh này thì bạn cũng biết lĩnh vực kinh doanh nào phù hợp nhất để sử dụng rồi đúng không nào? Hiện tại các cao ốc, ngôi nhà sang trọng được xây dựng lên rất nhiều, và bạn muốn mọi người tiếp cận tới các khoảng không gian tinh tế cùng với các mức giá hấp dẫn thì hãy lựa chọn mascot ngôi nhà để quảng bá hình ảnh này là hoàn toạn hợp lý. 

Kết hợp các màu sắc đơn giản nhưng cũng thể hiện lên được sự tươi xanh và thân thiện, cái nháy mắt tinh nghịch như một điều gắn kết và hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng khi khách hàng lựa chọn bạn :D

Cho dù bạn đang kinh doanh bất kỳ lĩnh vực gì thì cũng cần đến một hình thức quảng cáo ấn tượng để ghi dấu ấn vào lòng khách hàng. Và nếu bạn đang băn khoăn tìm giải pháp thì hãy đến với Bingo, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng để xuất hiện trước các khách hàng của bạn một cách chuyên nghiệp.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo