Mascot Hơi Mô Hình Vali Lug

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Mô Hình Vali LugThương hiệu túi xách, vali hàng chính hãng LUG nay cũng đã lựa chọn Bingo chúng tôi để hổ trợ cho phần marketing của họ. Bởi họ tin rằng chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ. Với những thiết kế tỉ mỉ, giống đến hơn 90% bản demo sẽ đem đến cái nhìn thật nhất về sản phẩm.

Mascot hơi mô hình vali LUG cũng không ngoại lệ, với màu đỏ đầy cá tính và nổi bật đã tạo nên cảm giác cuồng nhiệt và khẳng định chất lượng, uy tín về sản phẩm của LUG.

Với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng đáp ứng được nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng khi thiết kế nên trang phục mascot, Bingo luôn hướng tới điều đơn giản nhất, thông dụng nhất để khách hàng dễ nhận diện sản phẩm và ghi nhớ luôn tên thương hiệu được thêu ngay trên trang phục. Với chúng tôi, đơn giản nhưng vẫn đầy thu hút và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo