Mascot Mô Hình Túi Tinh Bột Nghệ

CÒN HÀNG

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot mô hình túi tinh bột nghệ

  • Mascot mô hình túi tinh bột nghệ được may từ chất liệu vải mút-xốp kết hợp với nhiều sản phẩm khác.

  • Sản phẩm mang lại hình tượng đẹp mắt, sang trọng mô phỏng hình ảnh của túi tinh bột nghệ. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng và ấn tượng lâu hơn với thương hiệu của khách hàng.

  • Riêng phần tay và chân của Mascot được may bằng vải mút, mềm mại, thoáng khí, không bí mồ hôi. Nhờ thế trong quá trình hoạt náo viên làm việc, di chuyển, cảm giác mệt mỏi, bức bối được giảm hẳn.

CÔNG DỤNG

  • Mascot mô hình túi tinh bột nghệ rất phù hợp khi sử dụng ở những sự kiện quan trọng, quy mô lớn như trưng bày sản phẩm, hội chợ, khai trương, ra mắt sản phẩm mới.

  • Dòng Mascot cũng phục vụ đắc lực trong các buổi biểu diễn, tăng tính nhận biết thương hiệu thông qua các vở kịch.

  • Đặc biệt, đây là mô hình tạo sự chú ý cho khách hàng tại các đại lý, nhà phân phối và mang lại hiệu quả vợt trội.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Mascot mô hình túi tinh bột nghệ được sản xuất dưới công nghệ hiện đại của Bingo. Chúng tôi sử dụng máy 3D để mô phỏng, tạo hình chân thực giúp khách hàng hình dung rõ sản phẩm thực có hình thái như thế nào.

Kết hợp với máy cắt gọn chuyên dụng, từng thao tác được thực hiện chính xác đã giúp loại Mascot có được hình thức đẹp mắt, nổi bật như mong đợi.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về Mascot mô hình túi tinh bột nghệ cũng như các dòng tương tự xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này. Tin rằng với mức giá phải chăng cùng sản phẩm bền đẹp dài lâu, bạn sẽ không phải thất vọng với những gì chúng tôi mang lại!


 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo