Mascot Mô Hình Tách Cafe

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Mô Hình Tách CafeCà phê hiện nay vẫn đang là thức uống phổ biến của nhiều thế hệ, từ người lớn đến tuổi teen. Không chỉ do hương vị đậm đà, hương vị thức tỉnh lòng người mà nó còn phổ biến bởi hình dáng của ly cafe cũng tân tiến theo xu hướng hiện đại. Sự tiện lợi, mẫu mã đẹp mắt cũng khiến mọi người yêu thích hơn những tách cà phê buổi sớm.

Với mascot mô hình tách cafe sẽ mô phỏng lại ly cafe khổng lồ, sắc sảo trong từng đường nét thiết kế. Bạn có thể chủ động tiếp cận khách hàng của mình, mời họ dùng thử vị cafe mới của thương hiệu. Đây chỉ là một trong những mô hình mẫu chúng tôi thiết kế để bạn kham khảo. Bạn có thể thoải mái sáng tạo các họa tiết, logo để tạo điểm khác biệt. Và nếu bạn đang cần trang phục mascot mô hình tách cafe để quáng bá hình ảnh của mình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với BIngo nhé! Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến sự hoàn hảo cho bạn!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo