Mascot mô hình máy lọc nước

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Máy lọc nước đang là một sản phẩm khá phổ biến ở mọi nhà, được sử dụng để làm sạch những tạp chất lẫn trong nguồn nước máy hay nước giếng do đó nếu Quý khách dùng Mascot mô hình máy lọc nước của Bingo để giới thiệu những sản phẩm, những cải tiến mới, hay các tính năng nâng cấp chất lượng sản phẩm thi vô cùng thích hợp. Trang phục thích hợp ở các chương trình quảng cáo tại các trung tâm điện máy, siêu thị hay tri ân khách hàng...chắc chắn sẽ mang lại độ tương tác cao, khách hàng cũng dễ ghi nhớ hơn.

Bingo luôn đảm bảo thiết kế trang phục chuẩn đến từng chi tiết nhỏ và tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu ( kích thước, màu sắc, logo...). Mascot mô hình máy lọc nước đảm bảo sự gọn nhẹ và tiện lợi cho người sử dụng bởi độ thông thoáng, dễ dàng quan sát qua mắt lưới, sản phẩm có thể dễ làm sạch, nhanh khô, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Hãy để Bingo mang lại sự hài lòng và một mức giá hấp dẫn cho Quý khách!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo