Mascot Mô Hình Chai Downy Màu Vàng

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: cao cấp chuyên dụng

Trọng lượng:  tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Mô Hình Chai Downy Màu VàngDowny - thương hiệu nước xả vải nổi tiếng với mùi thơm đặc trưng với nhiều mẫu mã khác nhau, thể hiện nhiều mùi thơm riêng biệt, toát lên được những điểm riêng của từng dòng sản phẩm. Do đó mascot mô hình chai downy màu vàng được thiết kế để toát lên được điểm nổi bật khác, tránh nhầm lẫn. Nên Bingo cam kết thiết kế giống mẫu đã demo để luôn đem lại sự hài lòng khi bạn sử dụng cho chương trình/ sự kiện tiếp thị của bạn. Để người dùng cảm nhận được rõ hơn về sản phẩm họ sẽ lựa chọn từ những chi tiết nhỏ nhất.

Trang phục màu vàng, nắp đen và những họa tiết hoa văn, logo được thiết kế chi tiết từ những họa tiết nhỏ nhất. Mascot mô hình chai Downy màu vàng thiết kế liền từ đầu tới chân nhưng vẫn đảm bảo cho người mặc thấy thoải mái, thông thoáng và dễ quan sát qua lớp mắt lưới. Với thiết kế nhân hóa cho trang phục thêm khuôn mặt tươi tắn như lời chào thân thiện đến khách hàng.

Liên hệ Bingo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo