Mascot Mô Hình Cassatte

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4-7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Mô Hình CassatteMột trong những phương tiện truyền thông thời xưa rất phổ biến thì không thể không nhắc đến máy cassatte, tuy so với hiện tại có vẻ khó cạnh tranh được với những dòng sản phẩm smart tivi, máy tính bảng...nhưng nó vẫn mang một nét rất riêng và sẽ khiến các khách hàng lớn tuổi quan tâm.

Với mascot mô hình cassatte sẽ không khiến bạn thất vọng, nó không những mang những đường nét hiện đại mà còn được nhân cách hóa để tiếp cận khách hàng, tạo nên những cái "chạm" đến cảm xúc khách hàng thông qua những giai điệu nhẹ nhàng mà bạn mang đến.

Màu sắc, logo, kích thước trang phục mascot mô hình cassatte có thể tùy chỉnh,chỉ cần bạn liên hệ trước với Bingo để chúng tôi tư vấn và demo mẫu cho bạn trước khi thực hiện. Chúng tôi cam kết sản phẩm thực giống 98% với mẫu demo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi cũng như mức giá cạnh tranh nhưng chất lượng cao cấp.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo