Mascot Minion Nữ

CÒN HÀNG

Kích thước: tùy chọn, trung bình từ 1m60 -1m70

Trọng lượng: gọn, nhẹ, 4- 7kg tùy thiết kế

Màu sắc: tùy chọn  theo mẫu thiết kế hoặc như hình mẫu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Minion NữKhi bộ phim "Despicable Me" xuất hiện vào năm 2010, những chàng trai, cô gái dễ thương màu vàng đã khuấy động không gian tại nơi chúng xuất hiện.  Nhưng không ai có thể đoán được hình ảnh dễ thương này lại làm các trẻ nhỏ cực kỳ thích thú mỗi khi tái xuất trên màn ảnh rộng ở các rạp chiếu phim.

Mascot minio nữ có thể trở thành nhân vật sẽ được yêu thích nhất khi bạn xuất hiện tại các khu vui chơi thiếu nhi bởi độ ngọt ngào và đáng yêu của nó.  Bộ áo quần liền nhau đơn giản được thiết kế giống như mẫu hoạt hình. Bạn có thể sử dụng để gia tăng tính hấp dẫn của anh ta với vài  trò vui nhộn cùng với những người bạn khác của anh ta. 

Vì thế hãy lên kế hoạch quảng cáo thật chỉn chủ và sở hữu ngay mascot minion nữ cùng với những lời khuyên hữu ích từ Bingo để đem lại kết quả tốt nhất khi sử dụng.

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo