Mascot Minion

Hết hàng: Hết hàng

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot MinionQuý khách đã sẵn sàng phục vụ Gru chưa nào?

Chuyển đổi thành người trung thành của Gru trong Despicable Me 2 trong trang phục mascot minion. Đối với một số người, tất cả các tay sai của Gru đều giống nhau nhưng với  bộ dạng màu tím đã bị biến đổi này sẽ tạo cảm giác ngông cuồng để hoạt náo tại sự kiện.
VàQuý khách đang  gặp chút rắc rối để hoàn chỉnh hình dạng minion đó?
Bingo sẽ hoàn tất chúng mà không có vấn đề gì để đảm bảo sự hài lòng khi sử dụng - trang phục bọt này biến bạn thành một nhân vật hoạt hình hoàn hảo.
Bạn vẫn có thể tự do di chuyển cánh tay và chân của mình - và bạn không phải lo lắng về việc đeo mặt nạ hay khó kiểm soát tầm nhìn bởi với sự thiết kế chỉnh chu thì người mặc luôn cảm thấy tự do trong chính bộ trang phục này.
Đây là bộ trang phục Despicable Me 2 được Bingo cung cấp và tự hào để mang lại sự hài lòng cho Quý khách khi tin dùng mascot minion.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo