Mascot miếng rửa chén

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70 

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Chất liệu: vải chuyên dụng, mềm, mịn

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot miếng rửa chén phù hợp với các chương trình quảng cáo về vật dụng nhà bếp, chất tẩy rửa, cách làm như thế nào để có một nhà bếp sạch bóng loáng... 

Với thiết kế màu xanh lá chủ đạo, đem đến hình ảnh rất thật, bên cạnh đó Bingo còn biến trang phục Mascot miếng rửa chén thêm vui nhộn với các họa tiết mắt, miệng xinh tươi, hay đính kèm logo thương hiệu lên trang phục để người nhìn dễ dàng ghi nhớ tên nhãn hiệu mà Quý khách muốn quảng cáo.

Bingo luôn đảm bảo sản phẩm thiết kế như hình, độ thoải mái trong di chuyển, cũng như màu sắc lâu phai, có thể sử dụng lâu và dễ dàng làm sạch.

Hãy cùng Bingo thỏa sức sáng tạo trong từng bộ trang phục của mình cùng với mức giá siêu ưu đãi, liên hệ chúng tôi ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo