Mascot Mc Donald's

CÒN HÀNG

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mc Donald’s được xem là một trong những chuỗi hệ thống thức ăn nhanh khá thành công trên thế giới.Việc các sản phẩm thức ăn nhanh mọc ra như nấm đòi hỏi các nhãn hàng tung ra các chiến dịch marketing là điều hiển nhiên.Và một trong những hình thức marketing phổ biến hiện nay đó là sử dụng mascot.Đáp ứng những nhu cầu đó BINGO đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm,mang tới cho khách hàn những sản phẩm ưng ý nhất
Mascot Mc Donald’s được cắt gọt 3D với phần mắt lồi và phần miệng lõm tạo cho mascot có chiều sâu hơn.
Mascot được sử dụng các vật liệu siêu nhẹ và an toàn với người mặc,giúp người hoạt náo thoải mái di chuyển trong mọi nơi


 

CÔNG DỤNG CHÍNH

Mascot Mc donald’s có thể được sử dụng với nhiều mục đích như trưng bày trước các hệ thống cửa hàng Mc donald’s nhằm kích thích sự tò mò và sự chú ý của khách hàng.
Sử dụng mascot hoạt náo trước cửa hàng vui đùa cùng các bé tạo ấn tượng và dấu ấn trong tâm trí

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Với mẫu mascot này BINGO sử dụng chất liệu xốp cứng siêu nhẹ,vừa đảm bảo được động căng phồng,góc cạnh nhưng vẫn có sự mềm mại bên ngoài mascot
Mascot được cắt gọt 3D phần khuôn mặt bao gồm mắt và phần miệng tạo cảm giác mascot có chiều sâu như thật
Quý khách có thể dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng xong.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo