Mascot Ly Mỳ

CÒN HÀNG

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot ly mỳ

  • Mascot ly mỳ có thân mô tả hình ảnh một ly mỳ cỡ lớn. Tuy nhiên nhân vật này có thể chạy nhảy, hoạt náo ở nơi đông người nên tạo hứng thú cho đối phương rất hiệu quả.

  • Sử dụng dòng Mascot này khi ra mắt, khai trương dịch vụ/sản phẩm mới là ý tưởng không tồi giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

  • Chân Mascot được may bằng vải mút mềm, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, hạn chế tối đa tình trạng nóng bí. Chính vì thế, người dùng có thể thoải mái hoạt náo, chạy nhảy mà không cảm thấy mệt mỏi.

  • Chưa dừng lại ở đó, Mascot ly mỳ còn được thiết kế thêm một lớp dép lót phía trong ôm khít chân người dùng. Nhờ vậy, tình trạng trơn trượt, khó di chuyển cũng được hạn chế tối đa.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Như đã trình bày kể trên, Mascot ly mỳ rất phù hợp khi dùng để ra mắt sản phẩm mới hoặc khai trương các cửa hàng ăn nhanh.

  • Dòng sản phẩm này cũng là lựa chọn không tồi cho bạn khi muốn tạo ra kịch bản hấp dẫn, lạ mắt để truyền thông điệp tới công chúng mục tiêu.

  • Dùng Mascot ly mỳ để diễn kịch, tham gia các hội thi văn nghệ cũng là ý tưởng hay mà nhiều người đang lựa chọn hiện nay.

  • Ngoài ra, sản phẩm cũng được dùng như một nhân vật đại diện thương hiệu, nhắc nhớ về doanh nghiệp. Sự có mặt của Mascot ly mỳ sẽ củng cố độ hoành tráng, quy mô của sự kiện mà bạn đang tổ chức.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Lựa chọn Mascot ly mỳ sẽ không sai lầm bởi lẽ dòng sản phẩm này rất bền đẹp, giữ được màu lâu. Nhờ thế bạn có thể tiết kiệm chi phí đáng kể.

Mặt khác, Mascot còn rất thân thiện, có màu sắc bắt mắt nên gây chú ý được với người nhìn một cách dễ dàng. Mascot không bạc màu, dễ dàng vệ sinh và có thể tái sử dụng trong nhiều chương trình.

Mặt khác,  Bingo hiện còn nhận may Mascot theo yêu cầu với mức giá tốt. Vì thế, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Mascot ly mỳ cũng như các dòng sản phẩm tương tự xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để được trợ giúp tận tình hơn nữa!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo