Mascot Ly Kem

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Trọng lượng: gọn, nhẹ từ 4 - 7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản xuất: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Hãy là món tráng miệng ngọt ngào nhất trong trang phục mascot ly kem này nhé!

Ai cũng thích kem - vậy tại sao chúng ta không mang món ăn ưa thích này vào cuộc sống với trang phục mascot ky kem này? Cho dù bạn là một buổi hòa nhạc hay nhảy múa hoặc chỉ đơn giản là một bữa tiệc cho bạn bè thì đều thích hợp để sử dụng. Trang phục này là hình ảnh của sự thoải mái, tươi mới, sảng khoái. Nó sẽ không ràng buộc, gây khó chịu hoặc hạn chế chuyển động của bạn.
Nếu bạn muốn có một bộ trang phục đơn giản nhưng không thể nhầm lẫn thì đây sẽ là lựa chọn cho ý tưởng đó.
Kem là một trong những món tráng miệng phổ biến nhất, Quý khách sẽ cảm thấy thích thú với trang phục vui nhộn và ngọt ngào này. 
Túi polyester sẽ tạo ra một chiếc nón ngắn với kem vani trên đầu. Màu sắc kem Quý khách có thể tùy chỉnh theo sở thích.

Liên hệ Bingo để nhận ngay một ly kem khổng lồ mát lạnh nhé!  

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo