Mascot Ly Cafe

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 - 7kg

Chất liệu: vải lông mịn, mút xốp, dcan

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Ly CafeCafe có lẽ không quá xa lạ với người dân Việt Nam bởi mùi vị thơm nồng nàn của những hạt cà phê nguyên chất làm say lòng người yêu hương vị đậm đà này. Nên cà phê có thể xem là một thức uống yêu thích và phổ biến. Với thiết kế những chiếc ly cà phê hiện đại hơn, thể hiện sự đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn khi ta thưởng thức cũng dần làm nên thói quen, Với mascot ly cafe sẽ đem đến những điều đó, nó hiện thực hóa hình ảnh rõ nét hơn. 

Mascot ly cafe kết hợp nâu - trắng - đen xen lẫn, màu sắc đậm, chất liệu cao cấp chuyên dụng mang lại sự uy tín cho từng sản phẩm của bạn. Chiếc nắp đen cùng tên thương hiệu được thiết kế tinh tế trông như chiếc mũ cối xinh xắn. Bạn có thể yêu cầu điều chỉnh lại màu sắc cho phù hợp hoặc phối những màu nổi bật hơn để không gây nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Hãy liên hệ chúng tôi ngay nếu như bạn đang quan tâm đến các trang phục hóa trang cao cấp này nhé!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo