Mascot Ly Cafe Stir 02

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Ly Cafe Stir 02Khi bạn muốn xây dụng một hình ảnh thương hiệu nào mới trên thị trường có độ cạnh tranh cao cùng lĩnh vực, ngoài việc bạn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông  trực tuyến thì bạn cũng nên "bước ra" ngoài đời thực để tiếp cận khách hàng của mình. Có thể mô hình sản phẩm của bạn không giao tiếp được bằng lời nói nhưng nó có thể tạo nên những cái bắt tay, cái ôm nhẹ nhàng cho các chương trình/ sự kiện khuyến mãi hay tại cửa hàng cà phê của bạn, vậy còn chần chừ gi nữa mà không nhấc máy và liên hệ ngay với Bingo để sở hữu mascot ly cafe stir 02 hoặc một trang phục tương tự như thế theo yêu cầu thiết kế đặc biệt với sự sáng tạo của chính bạn.

Mặc dù mascot ly cafe Stir với màu trắng là gam màu chủ đạo nhưng nó không làm chìm đi hình ảnh sản phẩm, nhờ những điểm nhấn màu đen và các chi tiết thiết kế tỉ mỉ và tinh tế đã tạo nên mô hình sản phẩm sang trọng, đẳng cấp.

Hãy liên hệ Bingo để nhận nhiều thông tin hữu ích cũng như sự ưu đãi khác nha!

 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo