Mascot Lon Pepsi

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Lon PepsiPepsi luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi mọi người nghĩ đến một loại nước ngọt nào đó bởi nó mang tính thương hiệu rất cao và độ giải khát, làm thỏa mãn được sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng. Nhưng đừng như vậy mà quên mất việc marketing thương hiệu để tạo điểm nhấn hơn cho sản phẩm. Dù sản phẩm của bạn đã phát triển rất lâu nhưng cũng hãy chọn những thời điểm thích hợp để xuất hiện lại tại các sự kiện lớn như mascot lon pepsi này. 

Bạn có thể dùng hình thức này để thông báo cho mọi người biết bạn đang có sự đổi mới về mẫu mã, hình dáng hay màu sắc sản phẩm để họ có thể kịp nhận dạng bạn khi vô tình thấy bạn ở đâu đó trong các chuỗi cửa hàng, siêu thị...Các chiến dịch quảng cáo sử dụng linh vật như mascot lon pepsi này có lẽ tới thời điểm hiện tại vẫn thật sư rất hiệu quả và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Nhanh tay liên hệ với Bingo để cùng nhau lập ra một kế hoạch mới cho hình ảnh sản phẩm sắp tới của bạn đi nào!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo