Mascot logo Prudential

CÒN HÀNG

Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại việt Nam. Logo Prudential thường được thiết kế công phu và hàm ý lớn lao. Mascot logo Prudential của Bingo phần nào truyền tải được thông điệp và xứ mệnh phục vụ của Prudential tại nước ta đó là bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Prudential là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lâu đời và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại việt Nam. Logo Prudential thường được thiết kế công phu và hàm ý lớn lao. Mascot logo Prudential của Bingo phần nào truyền tải được thông điệp và xứ mệnh phục vụ của Prudential tại nước ta đó là bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Mô tả mascot logo Prudential

Mascot logo Prudential là mascot mới được Bingo thiết kế 2 mẫu với thiết kế tương tự nhau đó là hình ảnh chiếc khiên bảo vệ.

Mẫu thứ nhất sử dụng màu vàng là chủ đạo kết hợp với dòng chữ Prudential number one màu đỏ nổi bật cùng với logo quen thuộc của hãng là hình ảnh nữ thần Prudence.

Mẫu thứ hai sử dụng màu xanh kết hợp với màu trắng tạo tổng thể hài hòa cho mascot nay. Bên trên mascot có in chữ MDRT và hình ảnh chiếc bàn tròn.

Phần thân mascot sử dụng chất liệu bông, xốp với hình ảnh chiếc khiên và giúp cho mascot giữ được phom dáng.

Phần tay và chân mascot sử dụng vải mềm tạo độ linh hoạt khi hoạt động hay tạo hình trong quá trình sử dụng. Thiết kế mascot với đôi ủng phía dưới chân mascot vừa giúp bảo vệ đôi chân vừa có tác dụng giúp mascot di chuyển dễ dàng, chắc chắn hơn.

Mascot logo Prudential có ý nghĩa gì?

Mascot logo Prudential đã truyền tải gần như hoàn toàn thông điệp của Prudential tới những người quan tâm đó là.

Hình ảnh nữ thần Prudence( thận trọng) là biểu tượng cho Prudential với ý nghĩa công ty luôn thận trọng lắng nghe mong muốn và nguyện vọng của khách hàng và mang tới những gói sản phẩm phù hợp nhất để mỗi người tham gia đều có chế độ bảo vệ tốt nhất.

Dòng chữ MDRT với hình ảnh bàn tròn có ý nghĩa nhấn mạnh rằng Prudential là thành viên của câu lạc bộ bàn tròn triệu đô – Hiệp hội dành cho những chuyên gia tư vấn tài chính ngoại hạng. Đã là thành viên của MDRT thì Prudential được công nhận với sự chuẩn mực cao nhất về sự hoàn hảo trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và các dịch vụ tài chính khác.

Chỉ với 2 hình tượng này cũng đủ hiểu sức mạnh và sứ mạng của Prudential mang tới cho khách hàng đó là sự yên tâm về tài chính cũng như trách nhiệm bảo vệ tới cùng mà Prudential cam kết thực hiện.

Công dụng của mascot logo Prudential

Tại các sự kiện của Frudential tổ chức như gặp gỡ giao lưu với khách hay những buổi đàm thoại tư vấn về bảo hiểm nhân thọ.

Sử dụng tại trụ sở chính của Prudential giúp tạo ấn tượng sâu sắc cho người ghé thắm.

Ưu điểm của mascot logo Prudential

Mascot logo Prudential được sản xuất bằng các vật liệu cao cấp như mút, xốp siêu nhẹ và vải chuyên dụng giúp sản phẩm vừa nhẹ lại không bị bí, nóng giúp người sử dụng có thể thoải mái khi dùng.

Phần tay và chân mascot được thiết kế vừa vặn, ôm sát người dùng không tạo cảm giác vướng víu lại thuận tiện khi di chuyển hay tạo dáng nữa.

Từ bên trong mascot người mặc có thể dễ dàng nhìn và quan sát ra bên ngoài nên mascot hoang toàn có thể di chuyển hay thực hiện một vài động tác theo yêu cầu của mọi người để tạo sự thân thiết và gắn kết hơn.

Mascot logo Prudential có thể được sử dụng thường xuyên hay sử dụng tại các sự kiện của hãng đều được bởi thiết kế mascot nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển hay gấp gọn lại theo nhu cầu sử dụng.

Mascot Bingo cung cấp mascot logo Prudential

Mascot logo Prudential thực sự là sản phẩm tiện ích, ấn tượng cho các sự kiện và chương trình đặc biệt do Bingo thiết kế riêng theo yêu cầu của nhãn hàng Prudential.

Bên cạnh những mascot riêng này thì Bingo có rất nhiều mẫu mascot cho khách hàng lựa chọn như mascot động vật, mascot hơi, mascot hình người, mascot nhân vật hoạt hình hay mascot ca sỹ, diễn viên.

Mascot luôn cố gắng tìm tòi và nghiên cứu để tạo ra những mẫu mascot mới lạ, độc đáo và phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của đa số khách hàng. Chúng tôi còn có chế độ bảo hành 6 tháng với tất cả các sản phẩm kể cả phụ kiện đi kèm.

Hãy liên hệ với số hotline của mascotviet.vn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Xem thêm:  Mascot điện thoại 02

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo