Mascot Linh Vật Nguyễn Kim

CÒN HÀNG

Được mô phỏng hình ảnh của nhân viên Nguyễn Kim, Mascot Linh Vật Nguyễn Kim được trang bị một bộ quần áo màu lam sẫm là màu chủ đạo và phối viền đỏ nổi bật cùng với chiếc nón trắng

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm:

  • Nguyễn Kim là thương hiệu số một trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng và Trung tâm Thương mại, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao. Chắc hẳn trong chúng ta không còn xa lạ gì với thương hiệu này đúng không nào.
  • Để thu hút khách hàng và tạo hiệu ứng truyền thông cũng như tạo không khí vui tươi, mới mẻ, năng động và sáng tại thì việc sử dụng Mascot Linh Vật Nguyễn Kim là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Được mô phỏng hình ảnh của nhân viên Nguyễn Kim, Mascot Linh Vật Nguyễn Kim được trang bị một bộ quần áo màu lam sẫm là màu chủ đạo và phối viền đỏ nổi bật cùng với chiếc nón trắng, tất cả đều có may logo Nguyễn Kim lên đó, làm nổi bật tên thương hiệu và quảng bá thương hiệu rộng rãi và mang thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng.

Công dụng chính:

  • Mascot Linh Vật Nguyễn Kim có thể sử dụng trong các chương trình, sự kiện hay tại các chi nhánh mới khai trương.
  • Bên cạnh đó, Mascot Linh Vật Nguyễn Kim cũng có thể sử dụng tại các siêu thị Nguyễn Kim để chào đón khách hàng hay phát quà, tặng bông bóng,...
  • Ngoài ra, sử dụng mẫu mascot này tại các chương trình giảm giá, khuyến mãi cũng là phương thức truyền thông cũng rất phù hợp cho nhãn hiệu của bạn.

Đặc tính ưu việt:

  • Với thiết kế gọn gàng, tinh tế, Mascot Linh Vật Nguyễn Kim đem đến sự thuận tiện nhất định cho người mặc.
  • Bên cạnh đó, được thiết kế và sử dụng bằng những chất liệu uy tín BINGO luôn đảm bảo sản phẩm có độ bền màu nhất định, giữ được độ mới lâu hơn.
  • Ngoài ra, việc lựa chọn và thiết kế bằng những chất liệu tốt giúp người hóa trang không bị khó thở khi làm việc trong môi trường nóng bức.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo