Mascot Linh Vật KEC

CÒN HÀNG

Mascot Linh Vật KEC của trung tâm Nhật ngữ KEC được thiết kế đơn giản trong bộ trang phục màu nâu nhẹ nhàng, cùng với gương mặt bầu bĩnh, hiền hậu mascot linh vật đã gây được thiện cảm với người nhìn.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot linh vật KEC

  • Mascot Linh Vật KEC được thiết kế đơn giản trong bộ trang phục màu nâu nhẹ nhàng, cùng với gương mặt bầu bĩnh, hiền hậu mascot linh vật đã gây được thiện cảm với người nhìn.
  • Khách hàng bị ấn tượng hơn hết là bởi dòng chữ của thương hiệu KEC được nổi lên trên với màu xanh dương tươi tắn, đây không chỉ là điểm nhấn của trang phục mà còn là sự sáng tạo và là nét sáng tại trong bộ trang phục Mascot Linh Vật KEC này.
  • Sự phối màu đầy tinh tế giúp cho bộ trang phục trở nên hài hòa hơn bao giờ hết.

Mascot Linh Vật KEC

Công dụng chính:

  • Mascot Linh Vật KEC được trung tâm ngoại ngữ sử dụng cho các buổi ngoại khóa,ngày lễ,trao giải cho các học sinh trung tâm Nhật ngữ KEC…
  • Bên cạnh đó thì với bộ trang phục này có thể sự dụng tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm hay các phiên chợ giúp thu hút khách hàng.
  • Đặc biệt, Mascot Linh Vật KEC có thể sử dụng trong các buổi ra mắt sản phẩm hay chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm,…

Mascot Linh Vật KEC

Đặc tình ưu việt:

  • Với việc sử dụng loại vải bông chất lượng, Bingo đảm bảo cho bạn một sản phẩm bền màu, không co rút và không xổ lông.
  • Ngoài ra, bên trong đôi giày còn được may thêm một lớp vải dày làm giảm tình trạng bị cọ xát hoặc trơn trượt khi di chuyển.
  • Với thiết kế trẻ trung, mang tính giải trí cao, bạn có thể sử dụng mẫu mascot này với nhiều mục đích khác nhau nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả.
  • Để tạo ra sản phẩm nổi bật, được khách hàng đánh giá cao, Bingo đã đầu tư hệ thống máy cắt xốp hiện đại. Kết hợp với đội ngũ công nhân may lành nghề, mẫu Mascot Linh Vật KEC của chúng tôi hiện được khách hàng đặc biệt yêu thích.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo