Mascot Linh Vật B

CÒN HÀNG

Mascot Linh Vật B được lấy màu vàng làm tone màu chủ đạo, màu vàng toát lên sự sáng tạo, năng động, đồng thời tạo cho người nhìn cảm giác mới mẻ, thích thú.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot linh vật B

  • Mascot Linh Vật B được lấy màu vàng làm tone màu chủ đạo, màu vàng toát lên sự sáng tạo, năng động, đồng thời tạo cho người nhìn cảm giác mới mẻ, thích thú.
  • Mascot linh vật B được thiết kế giống hình chữ B in hoa, với gương mặt tinh nghịch mà thân thiện, gần gũi và vui vẻ của mình, Mascot Linh Vật B có vẻ như không gặp chút khó khăn gì trong việt thu hút khách hàng và lấy trọn cảm tình của người nhìn.
  • Hình chữ B được đi 2 màu viền là màu đen và màu đỏ, kết hợp cùng chiếc tai nhỏ nhắn giúp gây điểm nhấn, và thể hiện sự biết lắng nghe của Mascot Linh Vật B.

Mascot Linh Vật B

Mascot Linh Vật B

Công dụng chính:

  • Thường đối với dòng mascot này rất phù hợp sử dụng trong các chương trình, sự kiện hay khai trương,…
  • Bên cạnh đó, Mascot Linh Vật B còn được sử dụng nhiều trong các trung tâm thương mại, khu mua sắm.
  • Và với vẻ ngoài đáng yêu, ngộ nghĩnh của mình, sự xuất hiện của Mascot Linh Vật B tại các khu vui chơi, nhà văn hóa thiếu nhi hay công viên đưa về lượng khách hàng không nhỏ và nhất là khách hàng là các em nhỏ thiếu nhi.
  • Ngoài ra, ý tưởng sử dụng Mascot Linh Vật B trong các phiên chợ, các quyền hàng cửa hàng để thu hút khách hàng cũng là một ý tưởng không tồi.

Mascot Linh Vật B

Đặc tính ưu việt:

  • Được trang bị quần, giày và bao tay đi kèm giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển cũng như vận động.
  • Vì được sử dụng bằng vải, mút xốp nên Mascot Linh Vật B mặc dù có kích thước lớn nhưng có khối lượng rất nhẹ, thuận tiện cho người sử dụng.
  • Đặc biệt, BINGO luôn sử dụng những chất liệu có nguồn gốc, uy tín và chất lượng cao nên mascot có thể tái sử dụng được nhiều lần và vẫn đảm bảo được độ bên và mới của sản phẩm, giúp tiết kiệm chi phí.

Mascot Linh Vật B

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo