Mascot Linh Dương

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Linh DươngLinh dương với những chiếc sừng dài và hùng mạnh nhất trên đồng cỏ, về cơ bản là một vị vua trong vương quốc động vật. Tất cả các loài thú ăn cỏ đều phải tôn trọng và cúi đầu trước loài vật này. Nếu bạn đang nghĩ đến mặc trang phục như một con linh dương, thì bạn sắp biến hóa thành vua của loài vật ở cánh đồng cỏ rộng lớn rồi.
Đừng giới hạn mình chỉ thành một con linh dương bình thường. Chỉ cần thêm một chút âm nhạc để kéo căng không gian sự kiện và điều chỉnh hoạt động để mascot linh dương có thể trở nên có sức hút hơn và khắc sâu vào tâm trí người nhìn. Bạn có thể trở thành một điểm nổi bật hơn nữa, liên kết mọi người lại với nhau bởi sự dũng mãnh của mình.

Đừng ngần ngại khi bạn đã vô tình nghĩ đến mascot linh dương cho thương hiệu của mình lần này, hãy liên hệ Bingo ngay khi có ý tưởng về loài vật hiền lành nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp của sự lãnh đạo nhé! 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo