Mascot Khủng Long 04

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 - 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Khủng Long 04Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để phiêu lưu vào thế giới tiền sử để gặp gỡ những chú khủng long hung bạo chưa? Có lẽ đôi khi bạn nên thay vào những trang phục thú đáng yêu bằng những chú khủng long này để tạo nên cái nhìn mới mẻ hơn.  Bingo hy vọng bạn sẽ  tìm thấy một bộ trang phục tuyệt vời và vui nhộn để sử trong dịp lễ/sự kiện... này.

Trang phục mascot khủng long 04 này thật thú vị và tuyệt vời khi bạn sở hữu nó. Nó có những gai lưng giả màu vàng đe dọa, tạo cảm giác nguy hiểm, cũng như các đốm nhọn đi lên đầu và đuôi. Bạn sẽ có một trải nghiệm thực sự của Jurassic World này khi bạn thấy trang phục này. Hãy nhìn vào phần còn lại của những con khủng long và dạo quanh khu phố để mọi người có một tái hiện lịch sử xa xưa từ mấy nghìn năm trước.

Vì vậy, dù bạn cần những ý tưởng trang phục cho Halloween sắp tới hay kế hoạch dự phòng trong trường hợp cần sự đột phá mới thì trang phục mascot khủng long 04 này là nơi tuyệt vời để bắt đầu cho những sự kiện đó.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo