Mascot Kangaroo

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông, vải nỉ và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot KangarooBạn đã sẵn sàng cho một cuộc đấu boxing nảy lửa giữa những chú kangaroo chưa?

Khác với mascot kangaroo thông thường sẽ có túi nhỏ đựng những chú nhóc đáng yêu, mascot kangaroo lần này mang tính cách mạnh mẽ, thể thao được thể hiện rõ qua hai bao tay boxing khẳng định sức mạnh của loài chuột túi. 

Vì vậy, khi bạn đặt trang phục mascot Kangaroo này,không đơn giản chỉ là mặc trang phục hóa trang bình thường mà bạn đang mặc một bộ trang phục nhún nhảy tuyệt vời, có sức bậc mạnh mẽ cùng những cú đạp để bảo vệ chính mình. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để được một cú đá tung lên, chỉ cần khoác vào trang phục này, đeo bao tay, và tận hưởng được cảm giác những động vật cứng rắn nhất trên vùng đất hoang vu hoặc ở vùng hẻo lánh của Úc. 
Mascot Kangaroo khóa chặt dây kéo phía sau, đàn hồi ở cổ tay và mắt cá chân. Bộ quần áo màu nâu có bụng màu nâu với  găng tay, giày màu nâu có dải đàn hồi dưới chân.

Hãy lựa chọn Bingo là nơi cung cấp những trang phục hóa trang tuyệt vời cho bạn.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo