Mascot Hươu Cao Cổ 01

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hươu Cao Cổ 01Khi bạn nghĩ về một chú hươu cao cổ - chúng tôi thực sự là một động vật đáng chú ý đấy! Chân, cổ dài, hai cái sừng nhỏ và với lớp da hoa văn ... hươu cao cổ đúng là một phép loài vật lạ của thiên nhiên đúng  không?

Vì vậy, tại sao bạn không trở thành một trong những động vật được yêu thích và thú vị này? 

Mascot hươu cao cổ 01 với bộ áo quần liền nhau ở phía sau, thiết kế 100% polyester. Bộ quần áo liền nhau với dây zips ở mặt sau. Chân có lớp đệm đàn hồi tạo cảm giác êm chân khi di chuyển. 

Mascot hươu cao cổ 01 thích hợp ở các chương trình dành cho trẻ nhỏ, khu vui chơi, thảo cầm viên hay các sản phẩm cho thiếu nhi. Với chiều cao lý tưởng chắc hẳn sẽ không bị khuất khi ở đám đông sẽ khiến mọi người chú ý và tò mò, tạo nên mức độ lan truyền khi quảng cáo.

Hãy liên hệ Bingo để lựa chọn những bộ trang phục tuyệt vời nhất cho sự kiện của bạn nhé!
 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo