Mascot Hươu Cao Cổ

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hươu Cao CổHãy sẵn sàng cho hình ảnh của chú hươu cao cổ năm nay!

Hãy sẵn sàng để quảng bá một hình ảnh mới lạ trong trang phục mascot hươu cao cổ tại khu vui chơi, cổ vũ, kỳ nghỉ ở trường học, các bữa tiệc hay diễu hành, và mang đến không khí vui nhộn bởi sự hoạt náo của mình nhé! Đừng lo lắng nếu trang phục có phần đặc biệt ở phần cổ nhé, bởi Bingo luôn cân nhắc được điều đó nên đã tạo ra trang phục chất lượng, vẫn đảm bảo cho người mặc sự gọn nhẹ, linh hoạt trong từng động tác.
Bộ mascot hươu cao cổ đáng yêu này khiến cho việc quảng cáo trở nên đơn giản.Trang phục được trang bị lưng zipper, giúp bạn dễ dàng mặc trang phục  trong vài phút
Đầu nhân vật và trang phục được làm từ 100% Polyester để tạo ra một trang phục sang trọng dễ mặc.
Bao gồm: Jumpsuit, đầu linh vật, vỏ giày và tay che.

Liên hệ Bingo để nhận ngay bộ trang phục mới toanh này nha!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo