Mascot Hộp Sữa Nutri Boost

CÒN HÀNG

Mascot hộp sữa Nutri Boost được BINGO sản xuất bằng chất liệu siêu nhẹ,phần bên ngoài được in chuyển nhiệt tạo cho người nhìn cảm giác như một hộp sữa khổng lồ di động.

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, trẻ em tùy chỉnh

Trọng lượng: từ 4-7kg tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải lông thú, vải nỉ,cao su và chất liệu khác tùy theo thiết kế

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên trong

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot hộp sữa Nutri Boost độc đáo, lạ mắt đến từ Bingo

Giống như các sản phẩm mascot mô hình sản phẩm mascot chai hộp khác ,mascot hộp sữa Nutri Boost được thiết kế tỉ mỉ dựa trên hình ảnh sản phẩm thật hộp sữa Nutri Boost. BINGO đã sản xuất khéo léo để tạo hình như một hộp sữa thật với chiều cao khổng lồ từ màu sắc cho tới đường nét
Phần áo mascot được in chuyển nhiệt cao cấp tái tạo lại nhãn sản phẩm y như thật.

 

Mascot Hộp Sữa Nutri Boost

 

 

CÔNG DỤNG CHÍNH

Mascot hộp sữa Nutri Boost được sản xuất riêng nhằm phục vụ các sự kiện chương trình của nhãn hàng Coca Cola Việt Nam
Ngoài ra mascot hộp sữa còn phù hợp tại các sự kiện tổ chức trong các trường học các em thiếu nhi cũng như các đại lý bán sản phẩm sữa Nutri Boost
Công dụng cuối cùng đó là khách hàng có thể dùng mascot để trưng bày tại gian hàng sự kiện cũng như trong các cửa hàng đại lý nhằm gây ấn tượng với người xem.

 

Nutri Boost
 

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Được sản xuất chủ yếu bằng các nguyên vật liệu như mút,xốp siêu nhẹ và vải velbo đảm bảo được độ căng phồng và nhẹ giúp người mặc thoải mái hoạt náo.
Phần áo sản phẩm được in chuyển nhiệt do đó sản phẩm giữ được màu sắc như mới không bị phai màu cho dù hoạt động ngoài trời nắng nóng lẫn trong nhà.
Quý khách có thể dễ dàng vệ sinh mascot hộp sữa Nutri Boost sau mỗi lần sử dụng.
Quý khách đang tìm hiểu mascot là gì hoặc đang cần may mascot thì hãy liên hệ với chúng tôi.BINGO sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo