Mascot Hộp Phấn

CÒN HÀNG

Bạn đang cần một thiết kế đơn giản nhưng vẫn đặc biệt để quảng bá mẫu mỹ phẩm mới cho bạn ? Mascot hộp phấn là một lựa chọn không hề tồi chút nào cho bạn trong các dịp đặc biệt này.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Với thiết kế không quá cầu kì, chỉ một mô phỏng hình ảnh hộp phấn tròn màu trắng nhưng nó là một công cụ tuyên truyền đến khán giả cực kì tốt.

Trên nền mẫu mascot này, bạn có thể đặt thêu hoặc in những nội dung về sản phẩm mà bạn muốn tuyên truyền đến khách hàng của mình. Có thể là một slogan hoặc logo sản phẩm của bạn. Đây là một trong những cách quảng bá sản phẩm cực kì hiệu quả mà các doanh nghiệp thường sử dụng để thu hút nguồn khách hàng tiềm năng cho họ.

Trên phần thân này sẽ được thiết kế một khối vuông nhỏ may bằng lưới tạo điều kiện cho người hóa trang có thể nhìn thấy bên ngoài để di chuyển dễ dàng nhưng vẫn không làm mất thẩm mĩ của bộ mascot này.

Ngoài ra, các nhà thiết kế may thêm phần tay áo và phần quần màu cam bằng loại vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi để người hóa trang có được sự thoải mái nhất.

CÔNG DỤNG:

Mẫu mascot hộp phấn này là lựa chọn phù hợp cho các sự kiện mỹ phẩm hoặc trong các buổi khai trương mẫu mỹ phẩm mới.

Sử dụng mẫu mascot hộp phấn này tại các quầy mỹ phẩm tại các trung tâm thương mại nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng cũng là một cách không hề tồi chút nào.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT:

Bingo với tâm niệm luôn chọn những loại vải chất lượng nhất cho sản phẩm của mình nên mẫu mascot hộp phấn này sẽ có độ bền màu cực tốt, ít bị bám bụi.

 Hơn nữa, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, mascot hộp phấn hoàn hảo từ đường kim đến mũi chỉ với những đường may gọn gàng, khéo léo.

Chưa kể tới, Bingo hiện nhận may Mascot theo yêu cầu với mức giá tốt. Nếu Mascot hộp phấn chưa thực sự làm bạn ưng ý, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 772 125 ngay sau bài viết này để được tư vấn chi tiết hơn nữa!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo