Mascot Hơi Sư Tử

CÒN HÀNG

Kích thước: tiêu chuẩn người lớn, tùy chỉnh

Trọng lượng tùy thiết kế

Chất liệu vải: vải chuyên dụng, vât liệu linh kiện : quạt, pin đi kèm 

Sản phẩm có thể nhìn rõ từ bên ngoài

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hơi Sư TửNếu bạn đang muốn đột phá mình thành những chú mèo lớn của vùng đồng bằng châu Phi, thì không còn gì bằng khi bạn lựa chọn mascot hơi sư tử cho lần xuất hiện trước công chúng trong thời gian sắp tới.

Mascot hơi sư tử này có sự pha trộn gam màu nóng và kết cấu hài hòa tạo nên cái nhìn bắt mắt lông mềm, giả. Bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ thích chơi với bạn, trông có vẻ hung dữ nhưng thực sự rất dễ gần. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ trang phục vui vẻ, hay chỉ là những trang phục khác lạ, đặc biệt thì chú sư tử này sẽ mang lại những điều đó và làm bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Bingo.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí! 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo