Mascot Hơi Củ Gừng

CÒN HÀNG

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot hơi củ gừng

  • Mascot hơi củ gừng mô tả hình ảnh một củ gừng với phần đầu màu nâu đặc trưng. Nhưng lạ rằng nhân vật này lại có mắt mũi, chân tay rất độc đáo và bắt mắt. Đây chính là điểm phá cách, sáng tạo khiến sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý của người qua đường.

  • Không dừng lại ở đó, sản phẩm được làm từ chất liệu vải chống thoát hơi nên giữ được vẻ căng tròn, hoành tráng dài lâu. Nhờ thế, nó giúp phần mang lại sự nổi bật, quy mô cho sự kiện của bạn.

  • Mascot được thổi to bằng hệ thống máy thổi hơi tiện lợi, nhanh chóng. Ngay sau khi sử dụng xong, bạn có thể tháo cho thoát hơi, gấp gọn để sử dụng cho những lần sau đó một cách dễ dàng, nhanh chóng.

CÔNG DỤNG CHÍNH

  • Khá nhiều người chọn Mascot hơi củ gừng để làm nhân vật gây sự chú ý trước cửa các trung tâm thương mại, nhà hàng vào dịp có đợt khuyến mại.

  • Sản phẩm này cũng đặc biệt thích hợp khi đứng ở cổng chào để đón những vị khách quý mà bạn đang mong chờ.

  • Ngoài ra, sử dụng Mascot hơi củ gừng ở các sự kiện liên quan đến nông sản, chế biến thức ăn, thực phẩm sạch,…cũng là ý tưởng không tồi.

  • Mặt khác, nhiều người cho rằng dòng Mascot hơi này rất phù hợp với nhiều sự kiện có phong cách khác nhau nên tiết kiệm chi phí cho người dùng đáng kể.

ƯU VIỆT NỔI BẬT

Sở dĩ Mascot hơi củ gừng của Bingo có được sự đánh giá cao của khách hàng là vì:

  • Sản phẩm được may đo bằng vải chống thoát hơi, kết hợp với đội ngũ thiết kế, may mặc có nhiều năm kinh nghiệm nên từng đường kim mũi chỉ rất chắc chắn, khéo léo. Điều này đảm bảo sự bền lâu vượt trội cho sản phẩm.

  • Chưa dừng lại ở đó, Mascot hơi củ gừng còn không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, chống được sự tác động của tia UV, tia cực tím,…khi bài trí lâu ngày ngoài trời nên mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Ngoài ra, kết hợp với trọng lượng nhẹ, dễ dàng gấp gọn khi di chuyển, sản phẩm thực sự là lựa chọn bạn nên ưu tiên khi dùng Mascot.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo