Mascot Hơi Con Voi Carrie Junior

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 3-5kg

Chất liệu: chất liệu chuyên dụng, gọn nhẹ, dễ làm sạch

Sản phẩm: có đặt thiết kế theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hơi Con Voi Carrie JuniorVới mascot hơi con voi Carrie Junior chúng tôi nghĩ rằng nó khá ngọt ngào,đáng yêu bởi màu hồng ngọt dịu đó. Bộ trang phục voi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và đơn giản vì nó không di chuyển được, cố định tại một điểm, tuy nhiên vẫn có sự cử động và nhún nhảy nhẹ do người bên trong hoặc do khí hơi được bơm lên.

Nó cũng hoàn toàn đáng yêu,  một cái đuôi, tai to và mỏm tóc vàng ngộ nghĩnh. Bạn sẽ được đánh bật bởi màu hồng rực rỡ khi lựa chọn mascot hơi con voi Carrie Junior. Sử dụng trang phục này bạn có thể kéo dài thời gian xuất hiện ở sự kiện hơn, do nó không làm tốn nhiều sức người mặc.

Hãy thử một lần sử dụng để trải nghiệm thêm về các loại mascot nha!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo