Mascot Hạt Đậu Nành

CÒN HÀNG

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -7kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Hạt Đậu NànhHạt đậu nành với gương mặt vui vẻ cùng đôi mắt biết cười sẽ khiến bạn muốn lại gần hơn và thưởng thức sự thơm ngon từ những hạt đậu nành hảo hạng này.

TOJY là thương hiệu thực phẩm chế phẩm từ đậu nành sạch, không biến đổi gen  (Non-GMO). Tất cả sản phẩm đều được làm từ đậu nành nên bạn có thể lựa chọn nguyên liệu chính để làm đại diện cho thương hiệu, vừa tiết kiệm chi phí vừa thể hiện được sự nguyên chất, không pha phẩm màu, chất bảo quản do đó mascot hạt đậu nành này đáp ứng đúng và đủ những gì bạn cần.

Mascot đậu nành thêu tên thương hiệu  màu đỏ nổi bật phía trước bụng và kèm thêm vương miệng trên đầu thể hiện được sự úy tín, và độ chuyên nghiệp khi chế biến ra các sản phẩm từ tàu hủ. Một sự sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết để đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Hãy nhanh tay liên hệ hotline: hoặc email 0904 772 125 hoặc email dohoatrang.vn@gmail.com để được tư vấn nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo