Mascot Halloween

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: may tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot HalloweenHalloween có lẽ là một mùa lễ đặc trưng ở các nước phương Tây, nhưng có lẽ tới nay thì ở Việt Nam mọi người cũng hưởng ứng ngày lễ ma quái này rất nhiệt tình, đặc biệt là giới trẻ. Do đó các trang phục mascot Halloween khá phổ biến và rất dễ gây thiện cảm chứ không có đáng sợ như mọi người từng nghĩ. Nếu vô tình các sự kiện của bạn xảy ra vào thời gian trùng với dịp lễ này thì hãy tận dung mascot Halloween để bắt kịp xu hướng nhé!

Với khuôn mặt vui tươi trên trang phục này,những đứa trẻ khác sẽ cảm thấy rất thú vị bởi vì độ đáng yêu của chú ma nhỏ này.  Khuôn mặt mỉm cười trên trang phục sẽ không phải là điều duy nhất làm cho bạn nổi bật, mà chính độ thân thiện của bạn sẽ làm cho trang phục một cái nhìn hơi vụng về nhưng dễ thương, bạn có thể kết hợp với mascot bí ngô để tạo nên ấn tượng hơn.  

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo