Mascot Hà Mã Clever Hippo

CÒN HÀNG

Mascot Hà Mã Clever Hippo là sản phẩm được Bingo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi làm nổi bật thương hiệu Clever Hippo đình đám với những mẫu túi cặp đặc biệt dễ thương, cao cấp. Dòng Mascot này đã nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh khi tham gia và các chương trình, sự kiện của hãng

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm 

Mascot Hà Mã Clever Hippo được làm từ chất liệu vải mềm, bông, mút xốp cùng nhiều chất liệu khác nhau: 

  • Mascot mô phỏng hình ảnh chú Hà mã đáng yêu với đôi mắt to, miệng rộng. Sản phẩm dễ dàng mang lại thiện cảm với người nhìn, đặc biệt là với khách nhí của Clever Hippo- đối tượng chính mà thương hiệu này hướng tới.

  • Mascot có phần đầu được may rời nên tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, gam sắc đỏ cũng tạo sự nổi bật, hào hứng giúp sự kiện dễ được chú ý.

  • Phần chân của Mascot được trang bị một lớp dép lót phía trong. Do vậy quá trình di chuyển của bạn rất thuận tiện, tránh hiện tượng trơn trượt, té ngã.

Chưa hết, Mascot in thương hiệu Clever Hippo cách điệu trước ngực. Bằng cách này, công chúng mục tiêu của hãng nhanh chóng nhận diện được thương hiệu, củng cố và quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp này hiệu quả hơn bao giờ hết.

Mascot Hà Mã Clever Hippo

Công dụng

Mascot Hà Mã Clever Hippo được sử dụng nhiều trong các trường hợp sau:

  • Gây ấn tượng khi tham gia hội chợ: giúp sự kiện của bạn được chú ý, gian hàng của quý vị được khách hàng ghé thăm và dừng chân lâu hơn.

  • Củng cố độ quy mô trong các chương trình: sự có mặt của dòng Mascot này giúp sự kiện được đánh giá cao hơn về độ chuyên nghiệp, sự hoành tráng.

  • Tạo thiện cảm trong mắt khách hàng: Nhờ phong cách dễ thương và chất liệu cao cấp, Mascot Hà Mã Clever Hippo còn dễ tạo thiện cảm, củng cố lòng tin trong mắt khách hàng của bạn.

  • Chưa hết, đây là lựa chọn mà nhiều trường học, khu vui chơi giải trí, công viên,…dùng để tạo sự hào hứng đối với trẻ nhỏ.

Ưu việt nổi bật

Mascot Hà Mã Clever Hippo sẽ không làm bạn thất vọng bởi những thế mạnh ưu việt sau đây:

  • Về thiết kế, sản phẩm sở hữu sự sáng tạo, mang tới phong cách độc đáo, lạ mắt giúp sự kiện của bạn được chú ý nhiều hơn.

  • Về chất liệu, Mascot sử dụng các dòng vải, chất liệu cao cấp, mang tới sự an toàn.

  • Về công năng, Mascot củng cố độ nhận diện thương hiệu cho Clever Hippo vượt trội.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904772125 ngay sau bài này để sớm may Mascot theo yêu cầu đẹp sang như Mascot Hà Mã Clever Hippo kể trên bạn nhé! 

Mascot Hà Mã Clever

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo