Mascot Gấu Trắng

CÒN HÀNG

Kích thước: size người lớn từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải cao cấp chuyên dụng, dcan, mút xốp

Trọng lượng: 4- 7kg tùy thiết kế

Xuất xứ: sản phẩm tại xưởng công ty

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Gấu TrắngSự kiện lần này của bạn hướng tới một vùng đất xa xôi, lạnh lẽo hơn và bạn đang cần hình ảnh táo bạo hơn? Bạn có thể bắt chước con thú Bắc cực trong bộ trang phục mascot gấu trắng độc nhất này. Không có gì là tuyệt vời hơn so với một kích thước cộng với trang phục cao to và sang trọng như thế này. 

Hoàn hảo cho những ngày bạn chỉ muốn là một con gấu và pha trộn với tuyết. Bạn sẽ cảm thấy tốt khi biết rằng lông thú thiết kế có độ bền cao. Các bàn chân được gắn mút với lòng bàn tay mềm. Mũi giày có đàn hồi để tránh trơn trượt, tạo độ êm khi di chuyển. Một chiếc mũ trùm đầu  có một khuôn mặt điêu khắc  của một con gấu bắc cực đáng yêu. Để có thêm một bộ quần áo dễ thương, trang phục này có thiết kế tùy theo kích thước,Bingo đảm bảo chất lượng sản phẩm. 

Mascot gấu trắng thiết kế với lông thú giả 100% polyester. Dây kéo, đệm đàn hồi ở cổ tay & mắt cá chân, cổ. Bingo luôn tự hào khi cung cấp trang phục chất lượng, uy tín. Hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo