Mascot gấu Pooh 01

CÒN HÀNG

Giá mascot chú gấu Pooh ở trên là giá tham khảo, vui lòng liên hệ để được chính sách giá ưu đãi.

Kích thước: tùy thiết kế, trung bình từ 1m60 trở lên

Chất liệu: vải chuyên dụng, bền, màu sắc lâu phai

Trọng lượng: 4 -7kg tùy thiết kế

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Ắt hẳn các các trẻ em ngày nay không xa lạ gì với hỉnh ảnh chú Gấu Pooh đáng yêu, ngộ nghĩnh trong màu lông vàng óng ánh. 

Chú gấu thường xuất hiện trong phim hoạt hình, trong các mô hình trò chơi, trên trang phục các bé. Ngày nay, hình ảnh chú gấu Pooh hay xuất hiện trong các sự kiện cổ vũ, tiệc sinh nhật bé... Việc hình ảnh mascot gấu Pooh xuất hiện trong sự kiện, tiệc sẽ giúp cho không khí trở nên ấm cúng, hoành tráng, chuyên nghiệp và gây chú ý nhiều hơn đến các bé kể cả người lớn ^ ^.

Mascot gấu Pooh trang phục có thiết kế khuôn mặt đáng yêu với vải lông mềm, màu vàng đen, được hoàn chỉnh với đầu, thân, tay và chân. Chất lượng trang phục Mascot gấu được may tại xưởng chuyên nghiệp giúp sản phẩm làm đáp ứng được những tiêu chí về thẫm mỹ, độ bền và tính thoài mái cho người mặc. 

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo