Mascot gấu Pooh 00

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 2.200.000₫

Vui lòng liên hệ để được tư vấn giá ưu đãi 

Kích thước: tùy chọn, trung bình từ 1m60 -1m70

Trọng lượng: nhẹ khoảng 4 -7kg

Màu sắc: tùy chọn  theo mẫu thiết kế, màu tươi mới, lâu phai, bền đẹp

Chất liệu: vải chuyên dụng, dcan, mút xốp

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot gấu Pooh 00 sẽ làm bữa tiệc sinh nhật các bé thêm kì diệu. Chắc chắn đây là con gấu được yêu thích nhất và được ưu tiên lựa chọn trong các sự kiện dành cho thiếu nhi. Ngoài ra, Quý khách có thể sử dụng ở các buổi giới thiệu thực phẩm: mật ong, bánh kẹo....

Lớp vải mềm mịn vàng tươi, khoác thêm chiếc áo thun đỏ nổi bật trông Mascot gấu Pooh 00 thật là nổi bật và lôi cuốn.

Quý khách có thể yêu cầu thêm phụ kiện hay thêm các người bạn của gấu Pooh để hoạt náo hơn cho gian hàng sự kiện của mình. Tùy  chỉnh thiết kế, cam kết làm hài lòng Quý khách.

Liên hệ ngay Bingo để nhận ưu đãi!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo