Mascot Gấu Brown Vàng

CÒN HÀNG

Được sử dụng tone màu vàng là chủ đạo, nhưng phần bụng của Mascot Gấu Brown Vàng lại được thiết kế màu đen, giúp cho phần logo và tên thương hiệu ở phần bụng nổi bật.

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mô tả sản phẩm mascot Gấu Brown Vàng

 • Có lẽ hình ảnh chú Mascot Gấu Brown Vàng hơi phá cách so với mascot gấu brown truyền thống. Nhưng chính nét phá cách này lạo tạo ra sự mới mẻ và điểm nhấn cho sản phẩm,
 • Nếu như những chú mascot gấu mập, mascot gấu lầy mặt vui mang phong cách thân thiện, gần gũi, dễ gần thì Mascot Gấu Brown Vàng lại mang phong cách cool ngầu, và lạnh lùng giúp thu hút các đối tượng khách hàng.
 • Được sử dụng bằng máy cắt xốp công nghệ CNC chuyên nghiệp nên phần đầu của Mascot Gấu Brown Vàng rất tròn trịa, chắc chắn.
 • Được sử dụng tone màu vàng là chủ đạo, nhưng phần bụng của Mascot Gấu Brown Vàng lại được thiết kế màu đen, giúp cho phần logo và tên thương hiệu ở phần bụng nổi bật.
 • Và điểm nhấn của bộ trang phục này không chỉ là logo và tên thương hiệu, mà điểm nhấn còn là cặp kiếng đen cool ngầu được trang bị đi kèm.

Mascot Gấu Brown Vàng

Công dụng chính:

 • Mascot Gấu Brown Vàng được sử dụng nhiều trong các buổi khai trương, ra mắt sản phẩm mới nhằm thu hút đám đông.
 • Đối với dòng sản phẩm này, lựa chọn sử dụng trong các của hàng hay những quán ăn nhanh để chào đón khách hàng cũng là một ý tưởng không tồi.
 • Ngoài ra, chúng ta thường hay bắt gặp những hình ảnh chú mascot gấu Brown phát tờ rơi, phát bóng bay, quà ở nơi công cộng như trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi,…

Mascot Gấu Brown Vàng

Đặc tính ưu việt:

 • Trang phục Mascot Gấu Brown Vàng gọn nhẹ, phần bụng được sử dụng bằng vản mút, tại sự thoải mái cho người sử dụng.
 • Ngoài ra, đôi giày được trang bị thêm có một lớp dép bên trong, giúp cho người sử dụng dễ dàng di chuyển mà không lo trơn trượt.
 • Từng đường may khéo léo, tỉ mỉ và được sử dụng vật liệu chất lượng, mascot có độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, giữ được độ sáng mới bền lâu vượt trội cùng thời gian.

Mascot Gấu Brown Vàng

Hãy liên hệ với Bingo ngay sau bài viết này theo số 0904 772 125 để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay về dòng sản phẩm ưu việt này bạn nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo