Mascot Gấu Brown Mập

CÒN HÀNG

Giá gốc: 3.500.000₫

Giá khuyến mại 3.200.000₫

Kích thước người mặc 1m67 trở xuống

Kích thước đóng gói :70cmX60cmX40cm

Trọng lượng:từ 5-7kg 

Chất liệu: vải lông, mút, xốp

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Gấu Brown MậpMascot gấu Brown Mập được thiết kế 2 phần đầu và thân màu nâu sậm gắn kết với nhau tạo nên một trang phục cao cấp đầy ấn tượng. Nó toát lên vẻ sang trọng và có độ bền ổn định hơn so với những đơn vị bình thường cung cấp cho bạn những bộ trang phục tức thời. Khi bạn mặc trang phục mascot gấu brown mập này, toàn bộ thế giới ngay lập tức trở nên vui nhộn và thú vị bởi độ cực yêu của bạn. 

Ai lại không muốn âu yếm và bên cạnh chú gấu dễ thương này đúng không nào? Hãy thêm bộ trang phục mascot gấu brown mập  này vào trang phục đội hình quảng cáo và bạn sẽ sẵn sàng để nhảy ra ngoài đời thực để mang đến những điệu nhảy, những niềm vui nhỏ cho các bé. Liên hệ Bingo để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhé!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo