Mascot Gấu Brown Lầy Mặt Vui

CÒN HÀNG

Giá gốc: 2.500.000₫

Giá khuyến mại 2.200.000₫

Kích thước: người lớn từ 1m60 - 1m70

Trọng lượng: 4 -6kg

Chất liệu: vải chuyên dụng, mút xốp, dcan

Sản phẩm: có đặt may theo yêu cầu

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Gấu Brown Lầy Mặt VuiVới bộ áo  ấm áp, chú gấu brown sẽ là một niềm hạnh phúc trong bất kỳ không gian, thời gian nào. Trang phục gấu màu nâu độc quyền này được bao phủ bằng lông mềm mại sang trọng và dễ thương vì nó thoải mái. Các găng tay được khâu vào tay áo và chúng có vải đàn hồi xung quanh để có thể dễ dàng tiếp cận mọi thứ xung quanh khi hóa trang. Mascot gấu brown lầy mặt vui này là hoàn hảo cho một đêm vui chơi hay lễ hội náo nhiệt!  

Bên cạnh gương mặt vui nhộn, Bingo còn sở hữu nhiều hình dáng khác của chú gấu nâu này, mặt có thể biến hóa gương mặt của chú ta rất dễ dàng, và muốn làm được điều đó thì đừng quên nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua số 0904 772 125 hoặc để lại lời nhắn tại dohoatrang.vn@gmail.com. Bingo luôn sẵn sàng tư vấn và hổ trợ hết mình để mang lại sự hài lòng cho bạn.

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo