Mascot Gấu Brown 01

CÒN HÀNG

Giá cho thuê 2.500.000₫

Mascot

Miễn phí vận chuyển nội thành

Mascot

Giao hàng ngay (Tại TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mascot

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mascot

Liên hệ: 0904 772 125

Mascot Gấu Brown 01Lông nâu mờ của mascot gấu brown 01 và đôi mắt to là quá nhiều để mọi người có thể cưỡng lại sự đáng yêu đó. Bạn không chỉ muốn xích lại với một người mà bạn sẽ chạy ngay đến ôm chầm lấy chú gấu này. Bingo sẽ là một người bạn đồng hành khá dễ thương để cùng bạn tạo nên những trang phục mascot với nhiều màu sắc và hình dáng đa dạng.

Với bộ áo liền quần ấm áp, chú gấu brown sẽ là một niềm hạnh phúc ngay cả trong một đêm lạnh giá! Trang phục gấu màu nâu độc quyền này được bao phủ bằng lông mềm mại sang trọng và dễ thương vì nó thoải mái. 100% polyester, jumpsuit có một dây kéo ở phía sau để bạn có thể thay đổi trang phục một cách dễ dàng. Các găng tay được khâu vào tay áo và chúng có vải đàn hồi xung quanh để có thể dễ dàng tiếp cận mọi thứ xung quanh khi hóa trang. Mascot gấu brown 01 này là hoàn hảo cho một đêm vui chơi hay lễ hội náo nhiệt!

ĐỐI VỚI KHÁCH THUÊ : 

Giá thuê không bao gồm phí giao hàng

PHÍ GIAO HÀNG, LẤY HÀNG ĐƯỢC TÍNH THEO GRAB .QUÝ KHÁCH TỰ THANH TOÁN CHO SHIPER MỖI LẦN GIAO NHẬN. MỘT SỐ MẪU KÍCH THƯỚC LỚN  SẼ CHUYỂN BẰNG GRAB CAR ( PIKACHU,GẤU XANH...)

- Khi BINGO giao hàng thuê, quý khách hẹn với Shiper thời gian trả hàng. Shiper của BINGO sẽ hoàn lại cọc cho bạn khi nhận lại hàng thuê. Hoặc quý khách có thể tự đem trả Trang phục nếu không muốn tốn thêm phí ship. Tiền cọc sẽ được hoàn lại tại cửa hàng.

- Trường hợp quý khách tự gởi trả hàng mà không đến cửa hàng. Phí phí sẽ được hoàn lại qua chuyển khoản trong vòng 5 ngày làm việc ( quý khách chịu phí chuyển khoản)

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG THỜI GIAN LINH ĐỘNG TRONG BUỔI SÁNG HOẶC CHIỀU. NẾU QUÝ KHÁCH CẦN CHÍNH XÁC THỜI GIAN VUI LÒNG TỰ QUA LẤY HÀNG  

 

ĐỐI VỚI KHÁCH MUA, ĐẶT MAY QUA ĐIỆN THOẠI :

- Trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với mascot có sẵn : khu vực Hồ Chí Minh , ĐẶC BIỆT MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI Ô TP HỒ CHÍ MINH  đối với khách hàng đặt may hoặc mua sản phẩm mascot . Thanh toán khi nhận hàng.


- Đối với khách tỉnh: Chuyến khoản 100% tiền hàng. Giao hàng ra các chành xe hoặc sân bay, Viettel Post ...  Phí vận chuyển khách hàng tự thanh toán với nhà vận chuyển. 

Trân trọng cảm ơn !

zalo